Chinh phục phần đọc HSK5 – 汉语水平考试HSK5级攻略: 阅读

1.GIỚI THIỆU CHUNG

Trong cấu trúc đề thi HSK, kỹ năng Đọc vô cùng quan trọng. Với độ dài cũng như độ khó của đề thì việc đạt được điểm số lý tưởng là việc không hề dễ dàng. Nếu bạn đang đau đầu không biết phải làm thế nào để “chinh phục” phần đọc của đề thi HSK5, thì cuốn sách “Chinh phục phần đọc HSK5” của nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh chính là cuốn sách mà bạn đang cần.

2.NỘI DUNG

Sách gồm có 3 phần chính:
Phần 1: Giới thiệu khái quát về cấu trúc phần thi đọc của HSK5

Phần 2: Phần này dựa trên cấu trúc 3 phần của phần đọc là: điền trống, chọn đáp án đúng với nội dung bài và đọc hiểu sau đó chọn đáp án đúng để đưa ra ví dụ, sau đó phân tích và đưa ra những kỹ xảo cần thiết trong khi làm bài.

Phần 3: 2 đề thi thử phần đọc theo cấu trúc của Hanban với đáp án giải thích chi tiết, rõ ràng tiện lợi cho việc tra cứu, so sánh đáp án từ đó giúp bạn đọc làm quen với dạng đề thi, nâng cao kỹ năng làm bài.

3. NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Ví dụ:

Phần điền trống tập trung đánh giá năng lực vận dụng ngôn ngữ và năng lực đọc hiểu của thí sinh. Dựa trên 2 phương diện này, sách đã đưa ra những phân tích, giảng giải cụ thể những nội dung liên quan mà thí sinh cần chú ý khi làm bài. Ví dụ như phân biệt các từ gần nghĩa, sự kết hợp của cụm động từ, phân biệt các từ có hình thức gần giống nhau v.v

Ngoài ra, mỗi một nội dung cụ thể tác giả lại đưa ra những tip làm bài hay ôn luyện cho chúng ta.

Ngoài ra sách còn có 5 phụ lục đi kèm tổng hợp các từ gần nghĩa và giải thích chi tiết. Từ có cấu tạo gần giống nhau, các liên từ thường dùng và các cụm động từ thường dùng.

Nhìn chung sách thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu. Phù hợp với những ai đang muốn ôn luyện HSK5 cấp tốc.

 

LINK TẢI SÁCH PDF:

_____________

Tìm hiểu thêm:

HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN SƠ – TRUNG CẤP

HSK TIÊU CHUẨN 20 CUỐN

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *