HSK TIÊU CHUẨN TRỌN BỘ 20 QUYỂN

Link tải sách giáo trình HSK tiêu chuẩn đã được ghim trong bài:

 

Bộ giáo trình sách HSK tiêu chuẩn được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật. Bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích. Là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.
  • Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ. Phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.
  • Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo). Giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.
  • Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Và dưới đây là link tải trọn bộ sách HSK tiêu chuẩn của QTEDU:

  1. HSK 1: Tải tại đây! (Đang cập nhật)

  2. HSK 2: Tải tại đây! (Đang cập nhật)  3. HSK 3: Tải tại đây! (Đang cập nhật)  4. HSK 4: Tải tại đây! (Đang cập nhật)  5. HSK 5: Tải tại đây! (Đang cập nhật)  6. HSK 6: Tải tại đây! (Đang cập nhật) Tìm hiểu thêm những thông tin mới tại đây:

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://www.facebook.com/qtedu/

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优