TỰ HỌC CẤP TỐC TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ

“Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” dành cho những ai đang tìm hiểu chữ phồn thể để phục vụ cho công việc, học tập cũng như sở thích cá nhân của mọi người. Các bạn hãy cùng QTEDU tìm hiểu cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể nhé!”

1.Giới thiệu chung

Gần đây, các doanh nghiệp Đài Loan gia nhập vào Việt Nam tăng lên mạnh mẽ, tạo ra không ít cơ hội việc làm. Thêm vào đó, nhu cầu du học Đài Loan cũng tăng mạnh. Tuy nhiên một trong những điều kiện tiên quyết để học và làm đó là phải có hiểu biết về tiếng Hoa và chữ phồn thể.

Chữ Hán gồm có 2 loại: phồn thể và giản thể. Chữ giản thể, là loại chữ hiện đại, được đơn giản hóa. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì một số nơi ở Trung Quốc và Đài Loan vẫn dùng bộ chữ phồn thể.

Theo như QTEDU thấy, phần lớn chương trình giáo dục ở Việt Nam chỉ dạy chữ giản thể, thế nên khi mọi người lần đầu gặp chữ phồn thể đề rất khó khăn. Hiểu được nhu cầu của mọi người, nhà xuất bản Hồng Đức đã xuất bản cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể”.

2. Nội dung chính

Sách chia ra làm nhiều bài học với các chủ đề thông dụng thường gặp trong giao tiếp. Tác giả thông qua các bài học để cung cấp từ vựng, mẫu câu để người đọc có thể áp dụng ngay vào cuộc sống thường ngày.

Mỗi bài học được chia ra làm 3 phần chính là hội thoại, từ mới, mẫu câu thường gặp. Ngoài ra, cuối sách còn có phần tổng hợp những kiến thức đã học.

QTEDU hy vọng các bạn sẽ tìm ra được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân!

 

File PDF : Đang cập nhật

__________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG TRUNG MỖI NGÀY 

NGỮ PHÁP THỰC HÀNH TIẾNG HÁN HIỆN ĐẠI

 

Có thể bạn quan tâm

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *