10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG TRUNG MỖI NGÀY

1. GIỚI THIỆU CHUNG

“Cơn sốt” học tiếng Trung đang diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến việc tự học thêm một ngôn ngữ thực sự không hề dễ dàng. Bởi vậy hôm nay QTEDU gửi tới bạn đọc cuốn sách “ 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày”. Đây là giải pháp tự học tiếng Trung dành cho những người bận rộn. Cuốn sách do tác giả Phương Lan (chủ biên) và nhà xuất bản: NXB Hồng Đức chịu trách nhiệm xuất bản.

2. NỘI DUNG CHÍNH

Nội dung sách bao gồm 26 bài, ứng với 26 vấn đề, chủ đề rất quen thuộc trong giao tiếp tiếng Trung hàng ngày như: chào hỏi, cảm ơn xin lỗi, giới thiệu, hỏi đường, mua sắm, đi du lịch, khám bệnh,… Đây thực sự là các chủ đề rất cần thiết để giao tiếp với người Trung Quốc hoặc đi du lịch. Mỗi bài học đều có các mẫu câu thông dụng và từ mới, hội thoại hỗ trợ người học giải đáp được các vướng mắc trong giao tiếp.

Đặc biệt cuốn sách này còn cung cấp phiên âm bồi, giúp cho người học dễ dàng tiếp cận, dễ học dễ ghi nhớ hơn. Bên cạnh đó các nội dung được trình bày một cách khoa học phù hợp với các bạn tự học.

Phương pháp mà cuốn sách mang đến cho các bạn chính là học tiếng Trung từ những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh, dễ nhớ, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn giúp việc ghi nhớ kiến thức trở nên đơn giản và khắc sâu.

3. CUỐN SÁCH DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

– Người đi làm, công việc quá bận rộn khiến thời gian tự học tiếng Trung bị thu hẹp
– Học sinh, sinh viên và muốn thành thạo thêm một thứ ngôn ngữ mới là tiếng Trung
– Bạn yêu thích văn hóa Trung Quốc, muốn học tiếng Trung nhưng rất bận rộn
– Bạn muốn đi du lịch để khám phá văn hóa, con người Trung Hoa với chi phí cực thấp

Mỗi ngày bạn dành ra 10 phút, tương ứng với 0.7% quỹ thời gian một ngày, một tháng bạn có 5 giờ để học, 3 tháng học 15 giờ là bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung cơ bản.

 

File PDF : Đang cập nhật

__________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

TỰ HỌC CẤP TỐC TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ 

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG DANH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *