Thi đỗ HSK5 通过新HSK5

I – GIỚI THIỆU CHUNG

 

 • Tên sách: 通过新HSK(5级)写作 ; 通过新HSK(5级)听力; 通过新HSK(5级)阅读
 • Tác giả: 王小宁 , 陈思羽 , 赵晓琪
 • NXB: Đại Học Bắc Kinh
 • Năm xuất bản: 2014
 • Phụ kiện: Không

 

II – ĐIỂM NỔI BẬT

 Bộ ba cuốn sách này được biên soạn dành cho các bạn thí sinh đang luyện thi HSK cấp 5. Bằng cách phân tích các quy tắc của bài thi HSK mới, giúp bạn đọc tập trung vào các điểm thi thường gặp, vượt qua ba khó khăn lớn trong bài thi HSK mới và nhanh chóng hoàn thành. Tất cả các cuốn sách đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp bạn đọc có thể dễ dàng hiểu được.

 

 1. 通过新HSK(5级)写作
 • Cuốn sách này được thiết kế 8 bộ mô phỏng, hơn 500 câu hỏi kiểm tra và tập trung đào tạo mô phỏng các câu hỏi viết HSK mới để giúp người đọc hoàn toàn thích ứng với bài thi.
 •     Cuốn sách được chia thành bốn phần: (1) Về câu hỏi viết. Phân tích các đặc điểm của câu hỏi viết dựa trên các câu hỏi mẫu trong đề cương ôn thi. (2) Hoàn thành các câu (câu 91-98) kỹ năng giải quyết vấn đề. Phân tích chuẩn cho điểm (3) Viết luận (câu hỏi 99-100) kỹ năng giải quyết vấn đề. (4) Viết thử nghiệm mô phỏng. Cung cấp 8 bộ câu hỏi kiểm tra mô phỏng viết mô phỏng cao để phát hiện kết quả đào tạo phân loại. (5) Đáp án và phân tích. 

 

 1. 通过新HSK(5级)听力
 • Cuốn sách này không chỉ giới hạn trong các kỳ thi mà còn phân tích hơn 20 bộ câu hỏi thực tế và một số lượng lớn tài liệu luyện nghe tiếng Trung, tổng hợp 9 dạng câu hỏi, 4 kiểu, 4 chủ đề và 55 tình huống, bao gồm các chủ đề nghe HSK mới, giúp người đọc để trở nên hoàn toàn quen thuộc với nó. Tất cả các loại tài liệu nghe.
 •     Cuốn sách được chia thành bốn phần: (1) Đặc điểm dạng câu hỏi và kỹ năng giải quyết vấn đề. Phân tích các đặc điểm của bài kiểm tra nghe, và đề xuất các ý tưởng và kỹ năng giải quyết vấn đề cụ thể. (2) Quy tắc loại câu hỏi và kỹ năng vận dụng. Theo các đặc điểm khác nhau của các dạng câu hỏi khác nhau, bài kiểm tra nghe được tóm tắt thành 9 dạng câu hỏi, 4 chủ đề và 4 kiểu để luyện tập theo mục tiêu. (3) Bài kiểm tra mô phỏng kỹ năng nghe. Cung cấp 8 bộ câu hỏi mô phỏng bài nghe có tính mô phỏng cao để kiểm tra kết quả luyện phân loại. (4) Ghi chép văn bản và phân tích câu trả lời. 

 

 1. 通过新HSK(5级)阅
 • Cuốn sách này không chỉ giới hạn trong các kỳ thi mà còn phân tích một số lượng lớn các tài liệu đọc hiểu của Trung Quốc, tóm tắt 5 chủ đề lớn, 37 dạng bài luận Mỹ tuyệt vời, bao gồm các chủ đề đọc HSK mới và giúp người đọc làm quen hoàn toàn với các bài viết khác nhau.
 • Cuốn sách được chia thành ba phần: (1) Các dạng câu hỏi đọc hiểu và kỹ năng giải quyết vấn đề. Phân tích các quy tắc của câu hỏi kiểm tra, và đề xuất các ý tưởng và kỹ thuật giải quyết các dạng câu hỏi khác nhau. (2) Phân loại chủ đề luyện đọc các đề thi thông thường. Chia các tài liệu đọc hiểu khác nhau của Trung Quốc thành năm chủ đề và tiến hành đào tạo có mục tiêu về ba loại câu hỏi kiểm tra và 15 trang web kiểm tra chính. (3) Kiểm tra mô phỏng đọc. Cung cấp 8 bộ câu hỏi mô phỏng đọc mô phỏng cao để kiểm tra kết quả đào tạo phân loại.

 

III – CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI AI?

 • QTEDU nhiệt liệt giới thiệu 中国古代文学作品选读  là bộ sách phù hợp với các bạn trình độ hsk5 đang chuẩn bị thi hsk5, hoặc các bạn có hứng thú với tiếng Trung muốn ôn luyện thêm để chắc kiến thức. 

Link tải sách PDF: 

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC HÁN NGỮ QUỐC TẾ – YCT

LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedu24h

https://bit.ly/qtedugdtd

 

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *