Sách Chinh phục ngữ pháp HSK – 征服HSK汉语语法

I, Giới thiệu sách

Tên sách: 征服HSK汉语语法 – Chinh phục ngữ pháp HSK

Tác giả: 徐昌火

Nhà xuất bản:北京大学出版社

Năm xuất bản:2005

Số trang: 470

II. Điểm nổi bật 

  1. 征服HSK汉语语法 – Chinh phục ngữ pháp HSK giúp cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Trung của người học một cách toàn diện. Bên cạnh đó cuốn sách sẽ giúp người học đạt được điểm HSK tốt hơn.
  2. Nội dung chính của cuốn sách được biên soạn theo Trình độ Hán Ngữ và Giáo trình Hán Ngữ tiêu chuẩn. Điều này giúp học sinh khắc phục những khó khăn thường gặp trong quá trình học tập.
  3. Sách 征服HSK汉语语法 giải thích ngữ pháp theo xu hướng câu hỏi HSK. Học sinh có thể tiến hành học tập và ôn luyện một cách toàn diện. Nội dung sách làm rõ các quy tắc ngữ pháp của câu hỏi, trình bày ngắn gọn. Từ đó học sinh dễ dàng hiểu và nắm bắt cách chinh phục các câu hỏi tương tự. 
  4. Sách kết hợp giữa bài giảng và bài tập giúp người học ôn tập, củng cố lại kiến ​​thức đã học. Cuốn sách này có kèm theo các ghi chú tiếng Anh. Nhờ vậy mà học sinh nước ngoài nắm vững tiếng Anh có thể học ngữ pháp tiếng Trung tốt hơn và vượt qua kỳ thi HSK một cách dễ dàng. 

Ai phù hợp đọc cuốn sách này?

Cuốn sách 征服HSK汉语语法 phù hợp với các bạn học sinh cấp 1, cấp 2. Đặc biệt đối với các học sinh nước ngoài thì đây là cuốn sách hướng dẫn luyện thi HSK vô cùng hữu ích.

LINK TẢI SÁCH PDF: Tải tại đây!

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC HÁN NGỮ QUỐC TẾ – YCT

LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedu24h

https://bit.ly/qtedugdtd

 

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *