GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ MSUTONG – 速通汉语

Giáo trình hán ngữ Msutong hiện nay đang nhận được sự quan tâm rộng rãi của dân học tiếng Trung. Vậy giáo trình hán ngữ Msutong có đặc điểm gì? Tại sao giáo trình hán ngữ Msutong được giới trẻ yêu thích đến vây? Hãy cùng QTEDU tìm hiểu nhé!

Bộ giáo trình hán ngữ Msutong là bộ giáo trình mới nhất hiện nay. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Đại học Phúc Đán.
Đồng thời cũng được Việt hóa và thẩm định bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ MSUTONG

Bộ Giáo Trình Hán Ngữ MSUTONG

NỘI DUNG CHÍNH

Giáo trình hán ngữ Msutong gồm 12 cuốn, được chia làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Bộ giáo trình với nội dung phong phú. Bao gồm các chủ đề gần gũi, thân thuộc với cuộc sống hàng ngày như đi ăn hàng, dùng wechat,…. Trong quá trình học giúp cho người học cảm thấy thú vị, gần gũi hơn. Sau khi học xong thì có thể áp dụng ngay vào cuộc sống.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA MSUTONG:

  • Lộ trình học bài bản:

Giáo trình hán ngữ Msutong cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao. Ở những buổi đầu, học viên sẽ được học về hệ thống ngữ âm tiếng Hán, luyện phát âm chuẩn. Trong những bài sau, học viên được học bài khóa, từ vựng, ngữ pháp. Bộ giáo trình được thiết kế với hệ thống bài giảng khoa học, chi tiết. Điều này giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu các kiến thức được học để ứng dụng vào thực tế.

  • Rèn luyện 4 kỹ năng:

Bộ giáo trình luyện cho người học 4 kỹ năng, đáp ứng mục đích đa dạng của người học như thi bằng HSK, HSKK, thành thạo giao tiếp,… Giáo trình cung cấp các kiến thức nền tảng với lượng từ vựng rất phong phú. Người học có thể thành thạo ngữ pháp, nắm chắc được các nội dung thường xuất hiện trong đề thi thực tế. Ngoài ra còn nâng cao khả năng giao tiếp qua các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

  • Giàu kiến thức thực tiễn:

Là cuốn giáo trình cập nhật từ vựng hiện đại nhất, các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày (ví dụ: cách sử dụng sim điện thoại, dùng wechat…), và mang đến cho học viên nhiều hơn những bài đọc ý nghĩa về văn hóa Trung Quốc.

  • Cung cấp phương pháp học ngữ pháp mới, thiết thực, dễ nhớ:

Quy trình học ngữ pháp của Giáo trình thông thường: Lý thuyết => Học thuộc cấu trúc ngữ pháp => Bài tập ngữ pháp khô cứng
Quy trình học ngữ pháp của Giáo trình hán ngữ Msutong: Ví dụ cụ thể => Đúc kết cấu trúc => Vận dụng vào hoạt động giao tiếp

  • Đập tan nỗi sợ chữ Hán:

Giáo trình cung cấp đầy đủ các nét cơ bản, thứ tự nét và các bộ thủ thường gặp. Bên cạnh đó, sách cũng hướng dẫn đánh máy bằng tiếng Trung. Việc này vẫn duy trì khả năng nhận mặt chữ, nhớ chữ của người học.

Hy vọng thông qua bài chia sẻ của QTEDU, các bạn học sẽ có thêm một sự lựa chọn mới trên con đường đến gần hơn với Tiếng Trung.

Các bạn quan tâm, muốn mua sách có thể liên hệ với nhà sách Bác Nhã – THANHMAIHSK nhé !

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

HSK TIÊU CHUẨN TRỌN BỘ 20 QUYỂN

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *