999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH (BẢN TRUNG)

999 lá thư gửi cho chính mình là một cuốn sách rất hay không chỉ có thông điệp mà cuốn sách còn giúp tích lũy thêm vốn từ vựng tiếng Trung.

 

999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH (BẢN TRUNG)
https://qtedu.vn/999-la-thu-gui-c…h-minh-ban-trung.html

1. Thông tin chung về bộ sách

– Tác giả: Miêu Công Tử

Tại sao lại là “ 999 lá thư” ?

Theo quan niệm dân gian của người Trung Quốc số 9 mang ý nghĩa “trường tồn”, “vĩnh cửu”, đại diện cho sự trọn vẹn và may mắn.

– Tử Cấm Thành có 9999 gian phòng, điện Thái Hòa có mái lợp ngói lưu ly vàng, trang trí linh thú trên nóc là 9 giống rồng.
– Thành lầu Thiên An Môn rộng 9 gian sâu 5 gian.
– Thạch môn của Địa cung ở Định Lăng, Bắc Kinh cũng chạm khắc 99 đinh đá lớn.
Với ý nghĩa đó “999 lá thư gửi cho chính mình” là những thông điệp, những bài học, kinh nghiệm trong cuộc sống mà mỗi người đều gặp phải. Mỗi một bức thư là một đoạn văn ngắn đáng để chúng ta chiêm nghiệm và suy ngẫm. Hãy yêu chính mình hơn, hãy trở thành phiên bản tốt nhất và hạnh phúc nhất của chính mình.

2. Đây sẽ là cuốn sách làm dịu tâm hồn bạn

Đây là một cuốn sách rất hay không chỉ thông điệp mà cuốn sách truyền mà trong quá trình đọc chúng ta có thể tích lũy thêm vốn từ vựng tiếng Trung, những mẫu câu đơn giản. Đọc và suy ngẫm bạn sẽ phát hiện ra rằng cách biểu đạt trong tiếng Trung vô cùng phong phú và đa dạng. Học mà chơi, chơi mà học tránh cảm giác nhàm chán mỗi khi học từ vựng.

Trong guồng quay không ngừng của cuộc sống, chúng ta luôn bận rộn và rồi bỏ mặc bản thân, bạn không ngừng nhắc nhở chính mình rằng bản thân chưa đủ giỏi, không giỏi bằng người khác và rồi bạn ép bản thân phải nỗ lực hơn nữa, bạn thấy cuộc sống này thật áp lực, mệt mỏi. Nhưng điều mà chúng ta thật sự cần là gì? Tất cả những việc chúng ta làm đều là vì đem lại hạnh phúc cho bản thân. Vậy hãy sống chậm lại, lắng nghe chính mình nhiều hơn. Và mình tin mọi sự chuẩn bị đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

                                                             999 lá thư gửi cho chính mình bản trung (2012)

 

LINK TẢI SÁCH PDF:

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 1 (Bản Việt)

999 BỨC THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 2 (Bản Việt)

999 BỨC THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 3 (Bản Việt)

 

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *