QUYẾT THẮNG HSK 30 NGÀY – 决胜30天

Bộ sách QUYẾT THẮNG HSK 30 NGÀY – 决胜30天 gồm 6 cuốn được phân chia theo các cấp độ từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 dành cho những ai đang ôn thi HSK.

 

 

 

1.Giới thiệu chung

Tên sách: 决胜30天-新汉语水平考试HSK仿真试题集 (QUYẾT THẮNG HSK 30 NGÀY)
Nhà xuất bản: NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh
Năm xuất bản: 2013

2. Nội dung chính

Có được chứng chỉ HSK trong tay,bạn chắc chắn sẽ có được rất nhiều các cơ hội đi du học tại các trường Đại học hàng đầu Trung Quốc với những suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Hoặc nếu như bạn không có mong muốn đi du học thì chứng chỉ HSK các cấp cũng đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở với mức lương tốt cùng môi trường làm việc năng động.

Với mục đích giúp các bạn thí sinh có thể làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập mới. QTEDU xin được giới thiệu đến các bạn bộ sách. Bộ sách gồm 6 cuốn được phân chia theo các cấp độ từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, phù hợp cho tất cả các đối tượng đang có nhu cầu học và thi HSK.

Mỗi cuốn sách gồm 5 bộ đề thi mô phỏng với hình thức vô cùng sát với đề thi thật, mỗi đề thi cũng sẽ kèm theo hướng dẫn giải chi tiết cùng các file nghe sẽ giúp người học không những làm quen với đề thi mà còn giúp nâng cao kiến thức, đồng thời mở rộng hơn vốn từ vựng, thành ngữ,…

Có thể nói đây là một cuốn sách rất phù hợp với những bạn đang trong quá trình học tiếng Trung ở mọi cấp độ với thiết kế khoa học, nội dung rõ ràng, sát với thực tế , vốn từ vựng đa dạng. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện.

LINK TẢI SÁCH PDF:

____________________

Tìm hiểu thêm:

Giáo trình luyện thi HSKK Trung cấp (新 HSK 速成强化教程 – 口试中级)

Giáo trình luyện thi HSKK Cao cấp (新 HSK 速成强化教程 – 口试高级).

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

 

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *