Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ (Tiểu thuyết)

“Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ” là một cuốn tiểu thuyết của nhà văn Lưu Tống và được xuất bản bởi Nhà xuất bản CITIC . Một tác phẩm dành cho những bạn trẻ đang trăn trở, băn khoăn và hoang mang tại TP . Một người, mười năm, một thành phố, thay đổi nhanh chóng. Các bạn hãy cùng QTEDU tìm hiểu cuốn tiểu thuyết này nhé!

Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ

 

I – GIỚI THIỆU CHUNG 

  • Tên sách: 谁的青春不迷茫 
  • Tên tiếng Việt: Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ
  • Tác giả: 刘同
  • NXB: Nhà xuất bản CITIC 
  • Thể loại: Tiểu Thuyết
  • Năm xuất bản: 2012

Xem thêm: 999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 1

II – ĐIỂM NỔI BẬT 

  • Trong “谁的青春不迷茫-Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ”,Lưu Tống, một thanh niên chật vật, phản kháng cuộc đời mình suốt mười năm, cho những người trẻ tuổi ở thành phố lo lắng, hoang mang và bối rối. Trong cuốn tiểu thuyết, tác giả kể về nhận thức và nhận thức của bản thân về mười năm qua ở ngôi thứ nhất, những sự việc và con người mà tác giả đã trải qua trong mười năm qua từ khi học đại học đến khi đi làm. Ông dùng kinh nghiệm sống của mình để thuyết phục mọi người. thanh xuân lạc đường ai cả, mong độc giả tìm ra câu trả lời từ tác giả, nhìn rõ bản thân, thoát ra khỏi thanh xuân lạc lối.
  • Cuốn tiểu thuyết “谁的青春不迷茫-Tuổi Trẻ Của Ai Không Mơ Hồ” không có ngôn ngữ hoa mỹ, mà chỉ là trải nghiệm và cảm nhận cá nhân của tác giả. Cuốn tiểu thuyết luôn sử dụng ngôi kể thứ nhất để nói lên những suy nghĩ của hiện tại, với gia đình đương thời làm nền.
  • Tác giả Lưu Tống dẫn dắt người đọc đối diện với quá khứ của chính mình, hoang mang luôn có, con người cần nắm bắt hiện tại và đối mặt với tương lai. 

Xem thêm: 999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 2

III – CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI AI?

QTEDU nhiệt liệt giới thiệu cuốn tiểu thuyết 谁的青春不迷茫 – Tuổi trẻ của ai không mơ hồ đến tất cả các bạn đọc, thầy cô,… bất cứ ai có niềm yêu thích với những cuốn tiểu thuyết thanh xuân, hoặc những bạn muốn trau dồi thêm tiếng Trung của mình cũng có thể tham khảo.

Xem thêm: 999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH TẬP 3

LINK TẢI SÁCH PDF VÀ FILE NGHE

______________

Có thể bạn quan tâm

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *