BỘ ĐỀ THI THẬT CỦA HANBAN (2012) – 汉语水平考试真题集

BỘ ĐỀ THI THẬT CỦA HANBAN giúp cho người học ôn tập ở 6 cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, phù hợp cho mọi đối tượng muốn học và thi HSK các cấp.

Bộ đề thi HSK của Hanban
1. Giới thiệu chung:

Tên sách: 汉语水平考试真题集 (Bộ đề thi thật HSK)
Chủ biên: Trụ sở viện Khổng Tử/ Hanban
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục nhân dân
Năm xuất bản: 2012

2. BỘ ĐỀ THI THẬT HSK CỦA HANBAN gồm những nội dung hấp dẫn nào?

Mỗi tập sách đều có nội dung phù hợp cho người mới học đến người muốn học trình độ cao, mỗi cuốn đều rèn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết kèm đáp án chi tiết.

Mỗi cuốn sách sẽ cung cấp các từ vựng liên quan đến trình độ học, giúp người học không chỉ có nhiều những từ vựng hay mà còn giúp người đọc hiểu được cách dùng thông qua các dạng bài tập theo mẫu đề thi HSK

Sau khi học xong mỗi quyển, người học sẽ có một lượng từ vựng nhất định để có thể lĩnh hội thêm kiến thức, giúp người học có thể trau dồi tốt hơn, làm quen với các đề của mỗi cấp độ hsk.

Bộ đề ôn quyển có 7 quyển tương ứng với 6 cấp HSK và một quyển luyện khẩu ngữ, từ đó giúp cho người học linh hoạt trong việc lựa chọn sách phù hợp với vốn từ vựng và trình độ học của bản thân, cách giải đáp nghĩa chi tiết cũng sẽ giúp cho người học hiểu hơn về lỗi mà họ đang mắc phải và tự điều chỉnh lại kiến thức của mình.

3. Lời khuyên của QTEDU

Đây thực sự là đầu sách hay, giúp cho những ai đang học và rèn luyên để thi HSK các cấp có được hành trang tốt nhất để bước vào kì thi năng lực tiếng Trung của bản thân.

Việc luyện thi thông qua đề thi thật sẽ giúp các bạn dễ dàng nắm chắc mô típ thi cử cũng như độ khó dễ của bài thi hơn. Đây là một trong những cuốn sách được tham khảo nhiều nhất bởi những thí sinh đã đang và muốn thi HSK đạt điểm tối ưu nhất.

LINK TẢI SÁCH PDF:

_________

Tìm hiểu thêm:

999 bức thư gửi cho chính mình quyển 1

999 bức thư gửi cho chính mình quyển 2

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *