BỘ ĐỀ THI THẬT HSK4 BẢN MỚI – 新汉语水平考试真题集HSK4

Với cuốn Bộ đề thi thật HSK4 bạn sẽ được trải nghiệm những bộ đề thi do chính Hanban biên soạn sát nhất với kỳ thi thật. Cùng QTEDU tìm hiểu nhé!

 

1.Giới thiệu chung

Bạn đang có mong muốn ôn luyện để thi HSK4? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cuốn giáo trình nào để ôn tập ? QTEDU xin được giới thiệu đến các bạn cuốn Bộ đề thi thật HSK. Chắc chắn đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục kỳ thi HSK4.

2. BỘ ĐỀ THI THẬT HSK4 sẽ đem đến những điều thú vị gì ?

Ngày nay việc sở hữu trong tay một chứng chỉ ngoại ngữ đã trở thành lợi thế của rất nhiều người. Các chứng chỉ HSK hiện nay đang vô cùng có giá trị bởi rất nhiều lợi ích mà nó đem lại. Cụ thể như khi bạn có HSK4 bạn đã có thể apply học bổng hệ Thạc sỹ tại rất nhiều các trường Đại học danh giá hàng đầu Trung Quốc. Hay đơn giản chỉ cần đạt được trình độ HSK4 các bạn cũng có thể được miễn kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Hoặc đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu ra ngoại ngữ tiếng Trung của một số các trường đại học trên cả nước,…

Có thể thấy chỉ với chứng chỉ HSK4 một chân trời mới đang được mở rộng trước mắt bạn với nhiều cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc cùng mức thu nhập cao.

Với cuốn Bộ đề thi thật HSK bạn sẽ được trải nghiệm những bộ đề thi do chính Hanban biên soạn với các dạng bài tập sát nhất với kỳ thi thật. Giúp bạn làm quen với cách thức thi cũng như cung cấp cho bạn các kiến thức quan trọng cần lưu ý trong đề thi HSK4.

3. Nội dung bộ đề thi

Cuốn sách gồm 5 đề thi chính được chia thành 3 phần:
Phần 1: Nghe hiểu gồm 45 câu làm trong thời gian 30 phút
Phần 2: Đọc hiểu gồm 40 câu làm trong thời gian 35 phút
Phần 3: Viết gồm 15 câu làm trong thời gian 25 phút.

Đi kèm với mỗi đề thi sẽ là đáp án cùng những phân tích rất chi tiết, rõ ràng. Cung cấp đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần nắm vững để có thể đạt điểm số cao.

Cuốn sách này là trợ thủ đắc lực trong quá trình học và tìm hiểu tiếng Trung của mọi người. QTEDU hi vọng các bạn dễ dàng chọn cho mình được một cuốn sách “gối đầu giường” bổ ích.

 

LINK TẢI SÁCH PDF:

__________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

BỘ ĐỀ MÔ PHỎNG HSK4 CỦA HANBAN

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *