TỪ ĐIỂN THÀNH NGỮ HÁN VIỆT

Cuốn sách “Từ điển thành ngữ Hán Việt” giúp bạn thêm hiểu biết hơn về ngôn ngữ, văn hoá, đất nước và con người Trung Hoa.


1.Giới thiệu chung về “Từ điển thành ngữ Hán Việt”

Nhà phát hành: MCBooks
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm
Giá bìa: 90.000đ

2. Cuốn sách có gì đặc biệt ?

Chúng ta đều biết, thành ngữ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người nói. Nắm vững và sử dụng thành ngữ, tục ngữ thành thạo sẽ khiến cho khả năng sử dụng và truyền tải ngôn ngữ của các bạn trở nên phong phú, sinh động, sâu sắc và giàu sức thuyết phục.
Đây là một cuốn từ điển được biên soạn rất công phu, cẩn trọng, tỉ mỉ với hơn 14.000 thành ngữ Hán-Việt thông dụng, gần gũi được sắp xếp theo thứ tự khoa học, dễ nhìn. Mỗi cụm thành ngữ đều sẽ có đầy đủ phiên âm, giải thích rõ ràng các lớp nghĩa đồng thời từ điển còn chỉ ra phạm vi, trường hợp sử dụng thành ngữ một cách phù hợp nhất.

3. Cuốn sách phù hợp với những đối tượng nào?

Nếu bạn là một người đang học tiếng Trung và muốn nâng cao hơn nữa khả năng truyền tải của mình hay đơn giản bạn là một người yêu ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa, bạn muốn thêm hiểu hơn về vùng đất này, đây sẽ luôn là một cuốn cẩm nang thiết yếu trong túi của bạn.

 

File PDF

_________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

TỪ ĐIỂN VIẾT CHỮ HÁN HIỆN ĐẠI

TỪ ĐIỂN ĐỒNG NGHĨA TRÁI NGHĨA HÁN VIỆT

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *