TIẾNG HÁN HỮU DỤNG-新实用汉语课本

TIẾNG HÁN HỮU DỤNG-新实用汉语课本

  1. Giới thiệu chung 

Bộ giáo trình “New practical Chinese reader” – 新实用汉语课本 từ Hanban do nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản dành cho trình độ sơ, trung và cao cấp. Đây là một trong những giáo trình có lịch sử lâu đời và nhận được sự đón nhận của những người học tiếng Trung trên thế giới. Giúp bạn đọc từ khắp nơi trên thế giới rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

2. Nội dung

Nội dung cuốn sách xoay quanh cuộc sống của một vài học sinh nước ngoài trẻ tuổi tại Trung Quốc. Một loạt các tình huống đến từ cuộc sống thực như các mối quan hệ với bạn bè, giáo viên người Trung Quốc. Giới thiệu văn hóa, phong tục tập quán, sự so sánh và thảo luận văn hóa giữa các nước. Hoàn thành xong cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm được các cấu trúc cơ bản và các kỹ năng diễn đạt trong tiếng Trung.

3. Ưu điểm

Bộ giáo trình “New practical Chinese reader” – 新实用汉语课本 được thiết kế và cải tiến dựa trên bộ giáo trình “Practical Chinese reader”- 实用汉语课本 cũ đã được xuất bản từ năm 1981. Được thừa kế những ưu điểm của bộ giáo trình cũ, nhưng Bộ giáo trình mới này lại cho người học một cảm giác hết sức mới mẻ, từ những nội dung gần gũi và thiết thực với cuộc sống hơn, đến những thiết kế thân thiện hơn, kết cấu các bài học cũng chặt chẽ và khoa học hơn.

Ngoài ra, giáo trình còn thiết kế phần giới thiệu về nguồn gốc, lịch sử diễn biến của một số chữ Hán cùng các bài viết giới thiệu về một nét văn hóa liên quan đến bài học. Đây là một nét đặc sắc của bộ giáo trình này, chúng sẽ giúp tăng cường vốn văn hóa mà không phải bộ giáo trình nào cũng làm được.

Link tải sách PDF: Tải tại đây!

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC HÁN NGỮ QUỐC TẾ – YCT

LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedu24h

https://bit.ly/qtedugdtd

 

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *