Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU cơ sở thứ 12

Ngày 4/6/2023, Công ty Cổ phần QTEDU đã tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ mới tại Hải Phòng. Nâng tổng số trung tâm lên 12. 

Trung tâm QTEDU

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU thành lập tháng 03 năm 2021 với sứ mệnh mang đến cho thế hệ học trò một tương lai tươi sáng, thành công hơn trên con đường sự nghiệp thông qua việc học tiếng Trung, du học Trung Quốc và làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc.

Buổi khai trương có thầy Khổng Minh Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU. Buổi khai trương cũng thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Trong buổi khai trương trung tâm Ngoại ngữ QTEDU, thầy Khổng Minh Thái đã có bài phát biểu: “ Đây là giấc mơ thứ 12 của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng trung tâm sẽ mang lại cho các bạn học viên những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Bởi tại đây, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ luôn tận tâm với học viên.”

Có thể khẳng định rằng, trung tâm là một bước tiến quan trọng đối với QTEDU, tiếp nối sự thành công của chuỗi trung tâm tiếng Trung.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *