Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU cơ sở thứ 9

Ngày 23/4/2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU chính thức khai trương trung tâm Ngoại ngữ tiếng Trung thứ 9, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình đào tạo giảng dạy tiếng Trung. 

Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU

Công ty QTEDU được thành lập vào tháng 3 năm 2021. Thời điểm này dịch COVID-19 diễn biến khá phức tạp, nhưng QTEDU đã mạnh dạn biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội, từng bước phát triển và gặt hái một số thành công nhất định. Chưa đầy 2 năm, số trung tâm của QTEDU đã chạm mốc hơn 8 trung tâm.

Để phục vụ chất lượng giảng dạy được tốt nhất, QTEDU đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho học viên, đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, luôn giải quyết thắc mắc của học viên đúng lúc, kịp thời.

Buổi khai trương trung tâm Ngoại ngữ có sự góp mặt của Nguyễn Quốc Tư – Trưởng khoa tiếng Trung Đại học Đông Đô kiêm Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU và thầy Khổng Minh Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cùng các quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Buổi khai trương trung tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp. QTEDU luôn cam kết giữ vững tinh thần mang lại giá trị vì cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedugdtd

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *