Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU cơ sở 15

Sáng ngày 26/6/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU đã khai trương cơ sở thứ 15 để mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm chương trình học tiếng Trung chất lượng.

QTEDU – Hệ thống đào tạo tiếng Trung và Du học Trung Quốc 

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU thành lập tháng 03 năm 2021. Tiền thân là Trung tâm tiếng Trung thầy Quốc Tư. Trung tâm bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2015 với nhiệm vụ chính là tư vấn và hỗ trợ dự tuyển học bổng du học Trung Quốc.

Tuy là một thương hiệu mới nhưng QTEDU đã nhanh chóng vươn lên là đơn vị dẫn đầu trong việc hỗ trợ, tư vấn du học Trung Quốc với số lượng sinh viên hỗ trợ tham gia học bổng ngắn hạn và dài hạn lên tới 2000 ứng viên/năm. QTEDU luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng mới, các công nghệ tiên tiến vào trong đào tạo và giảng dạy, sở hữu hệ sinh thái đa dạng như Dịch vụ tư vấn du học; Đào tạo tiếng Trung; Hệ thống ôn thi HSK trực tuyến;Thư viện điện tử; Hiệu sách… tạo ra một sân chơi năng động, trẻ trung và hiện đại cho người học tiếng Trung.

Hệ thống ngoại ngữ QTEDU khai trương cơ sở 15 tại Căn 103 lô 11/LK5 chung cư Puska Town An Đồng, An Dương, HP.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Học tiếng Trung  giúp có thêm hiểu biết về nền văn hóa Trung Quốc, đồng thời có nhiều cơ hội xin học bổng du học Trung Quốc. Hiểu được mong muốn của các bạn học viên, QTEDU đã thành lập cơ sở 15. Trung tâm được tọa tại Hải Phòng. Nơi đây có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. 

Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ và tiên tiến. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập và nghiên cứu. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ và tiên tiến, đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng; đảm bảo có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Họ không chỉ là những người thầy giỏi trong lĩnh vực mình chuyên môn; mà còn có khả năng tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân của từng học viên.

Đặc biệt, buổi khai trương có sự các mặt của thầy Khổng Minh Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cùng các vị phụ huynh và các bạn học viên. 

Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đánh dấu một bước phát triển mới của QTEDU. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedugdtd

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *