Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU cơ sở 10 tại Hải Phòng

Sáng ngày 21/5/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần tập đoàn QTEDU đã khai trương cơ sở thứ 10 tại Hải Phòng để cung cấp cho học viên cơ hội trải nghiệm chương trình học tiếng Trung chất lượng.

QTEDU – Hệ thống đào tạo tiếng Trung và Du học Trung Quốc 

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU thành lập tháng 03 năm 2021. Tiền thân là Trung tâm tiếng Trung thầy Quốc Tư, bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2015 với nhiệm vụ chính là tư vấn và hỗ trợ dự tuyển học bổng du học Trung Quốc.

Tuy là một thương hiệu mới nhưng QTEDU đã nhanh chóng vươn lên là đơn vị dẫn đầu trong việc hỗ trợ, tư vấn du học Trung Quốc với số lượng sinh viên hỗ trợ tham gia học bổng ngắn hạn và dài hạn lên tới 2000 ứng viên/năm. QTEDU luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng mới, các công nghệ tiên tiến vào trong đào tạo và giảng dạy, sở hữu hệ sinh thái đa dạng như Dịch vụ tư vấn du học; Đào tạo tiếng Trung; Hệ thống ôn thi HSK trực tuyến; Thư viện điện tử; Hiệu sách… tạo ra một sân chơi năng động, trẻ trung và hiện đại cho người học tiếng Trung.

Xem thêm: Đại học Bắc Kinh hợp tác với Đại học Đông Đô

Hệ thống ngoại ngữ QTEDU khai trương cơ sở 10 tại Hải Phòng

Hiểu được mong muốn học tập và du học Trung Quốc đối với những bạn có niềm yêu thích Tiếng trung và tìm hiểu văn hóa trung Quốc tại Hải Phòng. Đồng thời mong muốn nâng cao chất lượng tiếng Trung tại Việt Nam, QTEDU quyết định mở thêm cơ sở thứ 10 tại số 5/274 Lạch Tray, phường Lạch Tray, TP. Hải Phòng. Buổi khai trương có sự hiện của Thầy Nguyễn Quốc – Trưởng khoa Tiếng Trung kiêm Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU và thầy Khổng Minh Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cùng các quý thầy cô giáo.

Buổi khai trương đã thu hút sự tham gia các bạn học viên cùng các vị phụ huynh. Buổi lễ cũng đánh dấu bước phát triển mới của Hệ thống trung tâm Ngoại Ngữ QTEDU.

QTEDU

Lý do nên chọn học tại Hệ thống tiếng Trung QTEDU tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Trung QTEDU tại Hải Phòng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Được đặt tại số 5/274 Lạch Tray, phường Lạch Tray, TP. Hải Phòng. Trung tâm tọa lạc ở một khu vực trung tâm của thành phố; gần các tuyến đường chính và dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực khác.

Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm được xây dựng với tiêu chuẩn hiện đại, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Trung tâm có các phòng học rộng rãi, được bố trí thông minh và trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như TV có kết nối internet nhanh chóng. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và thực hành tiếng Trung.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm QTEDU được tuyển chọn kỹ lưỡng; đảm bảo có trình độ chuyên môn cao; sự trẻ trung và năng động. Họ sở hữu kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, đồng thời có khả năng giao tiếp lưu loát và sự nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức. Giáo viên tại QTEDU sẽ tận tâm hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Trung một cách hiệu quả.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng, trung tâm tiếng Trung QTEDU tại Hải Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Trung và đạt được mục tiêu ngôn ngữ của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedugdtd

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *