Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ QTEDU cơ sở thứ 13

Sáng ngày 18/6/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU đã khai trương cơ sở thứ 13. Đây là một trong những bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển chuỗi trung tâm trong hệ thống QTEDU. 

Sứ mệnh của QTEDU 

Được thành lập vào 29/03/2021 tại Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ học trò một tương lai tươi sáng hơn, thành công hơn. Giúp con đường sự nghiệp được rộng mở hơn thông qua việc học tiếng Trung. Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay QTEDU đã có 12 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, đã đưa hơn 1100 học sinh du học tại các Trường Đại học tại Trung Quốc.

Nội dung của buổi khai trương 

Trung tâm tọa lạc tại Hải Phòng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đồng thời cung cấp những bài giảng vô cùng chi tiết cho học viên. Buổi khai trương có sự hiện diện của thầy Khổng Minh Thái – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU. Đặc biệt, buổi khai trương cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh. 

Trong buổi khai trương, thầy Khổng Minh Thái đã có bài phát biểu về tầm quan trọng của việc học tiếng Trung, mong muốn trung tâm sẽ đóng góp giá trị giúp nâng cao trình độ tiếng Trung của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các quý thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh.

Trên đây là bài viết Khai trương QTEDU cơ sở 13. QTEDU chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *