Khai trương Trung tâm Ngoại Ngữ QTEDU cơ sở 11

 

Ngày 11/6/2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU đã khai trương cơ sở thứ 11 tại Hải Phòng.

Sứ mệnh của QTEDU 

Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ học trò một tương lai tươi sáng, thành công hơn trong sự nghiệp thông qua việc học tiếng Trung, du học Trung Quốc và làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc, QTEDU đã khẳng định vai trò to lớn của mình trên con đường giáo dục. 

Nội dung buổi khai trương

Tại buổi khai trương, thầy Khổng Minh Thái – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU đã có bài phát biểu. Thầy cho rằng: “Tiếng Trung ngày càng có vị trí trên bản đồ ngôn ngữ học. Việc mở cơ sở thứ 11 sẽ giúp các bạn học viên hiện thực hóa ước mơ chinh phục tiếng Trung”.

Với nhận thức, đội ngũ cán bộ, giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng lượng đào tạo. Chính vì vậy, trung tâm đặc biệt chú trọng tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ.

Đội ngũ giảng viên: 100% giáo viên có trình độ từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học; Học viện danh tiếng trong và ngoài nước. Các giáo viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, có năng lực sư phạm tốt, giảng viên của khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc còn rất nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên cùng với giáo trình hiện đại, chất lượng, thỏa mãn nhu cầu học và luyện được cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Buổi khai trương đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, đồng thời đánh dấu một trang mới trong việc mở rộng hệ thống trung tâm ngoại ngữ của QTEDU. 

Trên đây là bài viết Khai trương QTEDU cơ sở 11.  QTEDU chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedugdtd

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *