Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung

JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG là bộ sách gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung cấp tốc.

1.GIỚI THIỆU

“JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG” là bộ sách gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.

Lượng kiến thức trong bộ sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng cường vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, trau dồi kỹ năng giao tiếp. Giúp người học hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về chữ Hán. Giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và nâng cao trình độ giao tiếp một cách nhanh chóng.

2.NỘI DUNG:

Cuốn [Tập viết chữ Hán]

Với nội dung sách bao gồm những phần sau:
• Chương 1: Bộ thủ chữ Hán gồm có 214 bộ thủ và 61 bộ thủ thông dụng
• Chương 2: Quy tắc viết chữ Hán được chia thành 7 nét bút cơ bản, các nét biến thể và những quy tắc quan trọng trong việc viết chữ Hán.
• Chương 3: Phát âm chữ Hán là một hệ thống bao gồm phiên âm và thanh điệu.

Cuốn [Từ vựng]

Cuốn sách này khai thác các từ vựng, câu giao tiếp qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại. Nhằm giúp người học tiếp thu những kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao.

Cuốn [Ngữ pháp]

Nội dung sách bao gồm những phần sau: 16 bài học ngữ pháp với 16 chủ đề thông dụng được chia thành những bài nhỏ và chi tiết. Giúp người học có thể tiếp cận được những vấn đề thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Nhằm đáp ứng mục tiêu khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng Trung với người học. Hệ thống kiến thức được trình bày khoa học với phần lý thuyết, giải thích và ví dụ trong từng bài. Ngoài ra, cuốn sách còn nhắm tới tâm lí và xu hướng của người đọc khi tập trung vào các chủ đề như bóng đá, mua sắm, ngày lễ,…

Cuốn [Giao tiếp]

Trước khi đi sâu vào các đoạn hội thoại giao tiếp, bạn được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm trong tiếng Trung giúp bạn hiểu và phát âm đúng. Sau đó, bạn được học 15 bài học chủ điểm với 15 chủ đề thông dụng được chia thành những tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được từ vựng, những câu thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Qua mỗi bài học đều có phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, khi hoàn thành những bài tập này, bạn có thể kiểm tra lại đáp án trong phần cuối sách.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề bạn còn được tìm hiểu về nét văn hóa của Trung quốc. Giúp bạn mở rộng tri thức về đất nước Trung Hoa. Hiểu sâu hơn về bối cảnh sử dụng các từ vựng, các câu tiếng Trung trong thực tế.

File PDF : Đang cập nhật

____________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Follow Facebook của QTEDU để cập nhật nhiều thông tin về học tiếng trung và du học Trung Quốc:

Tiếng Trung thầy Quốc Tư

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *