Đại học Thanh Hoa mở rộng hợp tác với Đại học Đông Đô

Đại học Đông Đô vinh dự hợp tác với Đại học Thanh Hoa trong tuyển sinh và đạo tạo sinh viên quốc tế. Vậy lần hợp tác này có gì đặc biệt? Các bạn hãy cùng QTEDU tìm hiểu về chuyến thăm lần này nhé!

Sơ lược về Đại học Thanh Hoa

Đại học Thanh Hoa là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc. Đây là ngôi trường trọng điểm thuộc “Dự án 211” và “Dự án 985”; nhiều năm liền được đánh giá là trường top 1, 2 quốc gia. Khuôn viên Thanh Hoa nằm ở phía Tây Bắc Bắc Kinh; là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới. 

 

 

Lời mời đặc biệt từ Đại học Thanh Hoa

Ngày 19/04/2023, Trưởng khoa Tiếng Trung trường Đại học Đông Đô kiêm Chủ tịch Tập đoàn QTEDU – TS. Nguyễn Quốc Tư dẫn đầu đoàn lãnh đạo tới thăm và làm việc cùng Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế. 

 

Trong chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác đã được đại diện trường tổ chức đón tiếp trọng thị. Sau khi trực tiếp tham quan cơ sở đào tạo, hai bên đã thảo luận hết sức cởi mở và tiến đến nhiều thỏa thuận hợp tác giáo dục.

Giao lưu và thỏa thuận hợp tác

Bên cạnh chú trọng giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Thanh Hoa luôn mong muốn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ban Lãnh đạo đánh giá cao Việt Nam chú trọng vào các hoạt động quốc tế hoá giáo dục. Vì vậy, trường hy vọng thúc đẩy nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác với Việt Nam; trong đó có Trường Đại học Đông Đô.

Thầy cô thành viên trong Ban Lãnh đạo trường vui mừng được tiếp đón và thỏa thuận hợp tác với Đại học Đông Đô. Đồng thời hai trường hy vọng chuyến thăm sẽ mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong thời gian tới.

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai trường cùng cam kết sẽ triển khai các hoạt động hợp tác song phương trong thời gian sớm nhất.

Ước mơ trong tầm tay

Chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thanh Hoa của đoàn công tác trường Đại học Đông Đô đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Đại học Đông Đô trong suốt 29 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *