SO SÁNH 125 NHÓM TỪ ĐỒNG NGHĨA GẦN NGHĨA THƯỜNG GẶP TRONG TIẾNG HOA

Cuốn tài liệu “So sánh 125 nhóm từ đồng nghĩa, gần nghĩa thường gặp trong tiếng Hoa” cung cấp về cách sử dụng từ ngữ chi tiết, cặn kẽ và phong phú.


1. Giới thiệu chung

Cuốn sách này được biên soạn bởi Nhóm tác giả là ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng; ThS. Trương Gia Quyền; ThS. Trương Lệ Mai. Của nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, được xuất bản năm 2012.

Thấu hiểu được những khó khăn của người học và giáo viên trong quá trình học và truyền đạt kiến thức của phần những cặp từ gần nghĩa, đồng nghĩa. Cuốn tài liệu “So sánh 125 nhóm từ đồng nghĩa, gần nghĩa thường gặp trong tiếng Hoa” được nhóm tác giả biên soạn với mong muốn cung cấp cuốn sách viết về cách sử dụng chi tiết, cặn kẽ cho các bạn học sinh và làm phong phú tủ sách tham khảo của giáo viên.

2. Nội dung cuốn So sánh 125 nhóm từ đồng nghĩa, gần nghĩa trong tiếng Hoa

Cuốn sách có “Danh mục nhóm từ” được chia thành 23 mục tương ứng với 23 chữ cái Alphabet để người học dễ tìm.
Các nhóm từ được trình bày rõ ràng, giải thích chi tiết khoa học và đối chiếu làm bật nên điểm giống và khác nhau của các nhóm từ giúp học sinh hiểu cặn kẽ cách sử dụng của từ.Giáo viên cũng có thể tham khảo khi giảng dạy để tham khảo. Sách có ví dụ, bài tập ứng dụng phong phú và cuối sách có đáp án của bài tập.

 

Link tải sách: Tải tại đây!

_____________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

TỪ VỰNG HSK1 THÔNG DỤNG

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *