100 câu phổ thông (bản tiếng Anh)- 普通话1000 (英语版)

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

 

Ngày 9 tháng 12, Hội nghị Giáo dục Ngôn ngữ Trung Quốc Quốc tế năm 2019 đã được tổ chức tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong hội nghị, kiệt tác mới nhất của sự hợp tác giữa Mạng lưới Trụ sở Viện Khổng Tử Viện Khổng Tử và Nhà xuất bản Ngôn ngữ: “普通话1000” ấn bản đa ngôn ngữ (Anh, Nga, Tây Ban Nha, Nhật) đã được phát hành. 

Cuốn sách mà hôm nay QTEDU muốn giới thiệu đến các bạn là bản tiếng Anh. 

2. NỘI DUNG CHÍNH

 

Cuốn sách “普通话1000” (英语版) có tổng cộng 201 trang.

Cuốn sách đưa ra các câu giao tiếp phổ thông của người Trung Quốc, sử dụng song ngữ Trung-Anh để người đọc dễ dàng theo dõi. Cuốn sách lựa chọn nội dung phù hợp để phản ánh tính phổ biến và khả năng thực tế ở mức độ lớn nhất, bên cạnh đó tuân thủ sự tích hợp của việc học Trung Quốc và hiểu biết về văn hóa Trung Quốc. Người học không chỉ học được các cách diễn đạt cơ bản của tiếng Trung, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung mà còn hiểu được văn hóa giao tiếp hàng ngày của người Trung Quốc. Từ đó họ có thể hiểu rõ và sử dụng từ ngữ một cách chính xác. Cuốn sách đáp ứng các yêu cầu cơ bản của tiếng Trung phổ thông.

 

3. CUỐN SÁCH DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 

“普通话1000” (英语版) rất hữu ích đối với người học tiếng Trung ở nước ngoài, đặc biệt là người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Cuốn sách sẽ giúp các học giả cải thiện kỹ năng diễn đạt ngôn ngữ và giúp đưa văn hóa Trung Quốc vươn ra thế giới.

LINK TẢI SÁCH: TẢI TẠI ĐÂY!

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC HÁN NGỮ QUỐC TẾ – YCT

LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Có thể bạn quan tâm:

=> Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU:

https://qtedu.vn/tin-tuc

https://bit.ly/qtedu24h

https://bit.ly/qtedugdtd

 

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *