对外汉语教学实用语法

1.Thông tin về sách

Sách “对外汉语教学实用语法” được viết bởi tác giả Lư Phúc Ba. Xuất bản 05/2011 bởi Nhà xuất bản Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Sách có 464 trang bao gồm các kiến thức về ngữ pháp từ dễ đến khó.

2. Vì sao nên chọn đọc “对外汉语教学实用语法”?

“对外汉语教学实用语法” là cuốn sách giữ nguyên những tinh hoa của bản gốc, tuy nhiên tác giả đã giới thiệu thêm về kiến thức ngữ pháp cần thiết bằng các công thức và hình ảnh dễ hiểu. Đồng thời các chương cũng được sắp xếp lại theo trình tự độ khó tăng dần và tiến trình học. Ngoài ra, tác giả còn thêm các bài tập ngữ pháp đặc biệt,bài tập tích hợp với kiến thức đã học và các bài tập mang tính thực tế. Cuối cùng là tác giả đã cung cấp hình ảnh và tình huống để người đọc có thể thực hành kiến thức đã học.

3. Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Những người đã học tiếng Trung từ 1 năm trở lên hoặc những người có trình độ tiếng trung tương đương HSK4 trở lên có thể dùng sách làm tài liệu tham khảo, hoặc gió trình nhữ pháp. Hoặc là giáo viên dạy tiếng Trung, những người nghiên cứu tiếng Trung cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo.

4. Cảm nhận riêng của QTEDU về cuốn sách này.

Qua tìm hiểu và tham khảo cuốn sách này, QTEDU cảm thấy đây là một cuốn sách ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao. Mặc dù nó chưa được dịch sang tiếng nước ngoài nhưng phần lớn người học ngôn ngữ thứ 2 đều có thể dễ dàng hiểu được nội dung sách. Cách sắp xếp nội dung khiến cho người đọc nắm vững được ngữ pháp và khắc phục các lỗi sai của mình. QTEDU cũng tin rằng đây là một sự lựa chọn hữu ích cho những người đang theo học, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung. QTEDU chúc bạn tìm được sự lựa chọn chính xác cho mình!

 

LINK TẢI SÁCH PDF:

Sách chính: Tải tại đây

Đáp án: Tải tại đây

________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – LÝ THUYẾT

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI HSKK TRUNG CẤP

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *