Tuyển dụng vị trí thực tập sinh – QTEDU.,JSC

JD MÔ TẢ CÔNG VIỆC VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH BIẾT TIẾNG TRUNG

Vị trí: thực tập sinh biết tiếng trung.

(Ưu tiên Sinh viên HANU, ULIS)

1. Mô tả công việc

a) Hình thức: toàn thời gian. (Part-time thì tối thiểu 16 ngày công, có thể tính 2 buổi thành 1 ngày).

b) Địa điểm: tại văn phòng công ty.

c) Nội dung: phụ trách các công giáo vụ, chuẩn bị giáo án, dịch tài liệu, hỗ trợ sinh viên đăng ký hồ sơ du học, và các công việc được giao khác.

d) Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, ưu tiên sinh năm 3,4 hoặc sinh viên mới tốt nghiệp, ưu tiên ngành Ngôn Ngữ Trung hoặc có chứng chỉ HSK5 trở lên.

e) Các kĩ năng cộng điểm: chỉnh sửa ảnh, video, quản lý mạng xã hội, viết content, phiên dịch, dạy học, thành thạo excel, ppt….

e) Thời gian làm việc:

  • Ca sáng 8:30-12:00
  • Ca chiều: 13:30-17:30
  • Nghỉ trưa 1.5h, nghỉ chủ nhật, nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước.

2. Quyền lợi:

1. Được cấp “Chứng nhận thực tập” và “Nhận xét thực tập” theo y/c của Trường.

2. Chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khóa.

3. Được ưu tiên đăng ký tham gia các khóa học, được miễn giảm chi phí đăng ký Học bổng du học Trung Quốc.

4. Được đào tạo kiến thức về giảng dạy tiếng Trung, làm luận án, du học Trung Quốc.

5. Được thưởng tư vấn khoá học, du học theo thoả thuận.

6. Sau thời gian thực tập nghĩa vụ (25 ngày làm việc), sẽ được xem xét nâng bậc T1-T2-C1, hưởng trợ cấp 4-7 triệu/tháng.

 

 

 Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU

Email nhận hồ sơ ứng tuyển: tuyendung.qtedu@gmail.com
Điện thoại: 0961520521 (Thầy Quốc Tư)
Địa chỉ: Tầng 12, tòa Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Giới thiệu công ty.

Giới thiệu chung:

Thầy Nguyễn Quốc Tư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cũng là giáo viên chính của Trung Tâm Tiếng Trung Thầy Quốc Tư, Nguyên TGĐ ChineseRd Vietnam. Thầy từng có kinh nghiệm giảng dạy và công tác 07 năm tại Lớp học online của Học viện Khổng Tử Trung Quốc, app ChineseRd, Trường Đại Học Mở Hà Nội hệ đào tạo từ xa, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội, Trung Tâm Ngoại Ngữ trường ĐH Quản Lý và Công Nghệ Hải Phòng.

Hiện Thầy cũng đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trung Quốc. Thầy được “Dân tiếng Trung” biết đến với hàng loạt các bài giảng dạy miễn phí tiếng Trung từ năm 2015-2021 trên cộng đồng những người học tiếng Trung.

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/nguyen-quoc-tu-ncsts-ngon-ngu-tay-ngang-va-hang-loat-giai-thuong-danh-gia-c678a1123101.html
https://giaoducthoidai.vn/trao-doi/tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-nhu-giam-doc-chineserd-viet-nam-3843895.html

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU

Được thành lập vào 29/03/2021 tại Hà Nội với sứ mệnh mang đến cho thế hệ học trò một tương lai tươi sáng hơn, thành công hơn trên con đường sự nghiệp thông qua việc học tiếng Trung, du học TQ và làm việc tại/với doanh nghiệp TQ.

Nghiệp vụ chính của công ty là Đào tạo Tiếng Trung và Tư vấn học bổng du học Trung Quốc.

Đa phần các khoá học trực tuyến tại công ty mở miễn phí cho người học. Các khoá học 1 thầy 1 trò có học phí giao động từ 150-350k/giờ, đứng lớp bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và giáo viên bản ngữ. Tính đến thời điểm hiện tại Tiếng Trung Thầy Quốc Tư đã giảng dạy được cho 7600 học viên trên cả nước, từng đưa hơn 1100 học sinh du học tại các Trường ĐH tại TQ.

Về du học công ty hiện công ty có quan hệ hợp tác hữu nghị với nhiều trường hàng đầu tại Trung Quốc trong hạng mục trọng điểm đào tạo “985” và “211” của Nhà nước Trung Quốc như: Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Đại học Cát Lâm, Đại học Lan Châu, Đại học Sư phạm Bắc Kinh…. Đem đến các cơ hội lựa chọn trường để đi du học tuyệt vời nhất với sự hỗ trợ toàn phần cả về học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế cũng như trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng từ các loại học bổng Chính Phủ CSC, học bổng Khổng Tử CIS, học bổng trường….

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU được coi là một công ty Start Up từ số 0. Làm việc tại đây tuy không có một môi trường hiện đại, đãi ngộ siêu hấp dẫn so với nhiều đơn vị khác.Bạn cũng sẽ phải tiếp xúc với các đầu việc rất khác nhau. Nhưng có thể QTEDU là 1 môi trường rất tốt cho những bạn yêu giáo dục, kinh doanh cũng như rèn luyện kỹ năng toàn diện cho bản thân, hiểu về hoạt động đầy đủ của một công ty ngay từ khi mới bắt đầu.

JD Mô tả công việc – Thực tập sinh

Liên hệ với QTEDU để biết thêm thông tin chi tiết:

https://www.facebook.com/qtedu/

 

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thêm về thầy Quốc Tư và QTEDU

https://qtedu.vn/tin-tuc

QTEDU – Chuyên gia tin cậy trên con đường chinh phục học bổng du học Trung Quốc!

QTEDU – 学而优