QTEDU.,JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QTEDU

Điện thoại: 0984908889 / 0961520521

Liên hệ Giới thiệu

Giới thiệu chung

Thầy Nguyễn Quốc Tư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cũng là giáo viên chính của lớp học Tiếng Trung Thầy Quốc Tư, Nguyên TGĐ ChineseRd Vietnam, Thầy từng có kinh nghiệm giảng dạy và công tác 07 năm tại Lớp học online của Học viện Khổng Tử Trung Quốc, app ChineseRd, Trường Đại Học Mở Hà Nội hệ đào tạo từ xa, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội, Trung Tâm Ngoại Ngữ trường ĐH Quản Lý và Công Nghệ Hải Phòng, hiện Thầy cũng đang là Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ của trường Đại học Sư phạm Hoa Đông, Trung Quốc. Thầy được “Dân tiếng Trung” biết đến với hàng loạt các bài giảng dạy miễn phí tiếng Trung từ năm 2015 đến nay trên cộng đồng những người học tiếng Trung.

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU được thành lập vào 29/03/2021 tại Hà Nội với sứ mệnh mang đến cho thế hệ học trò một tương lai tươi sáng, thành công hơn trên con đường sự nghiệp thông qua việc học tiếng Trung, du học Trung Quốc và làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc.

Nghiệp vụ chính của công ty là Tư vấn học bổng du học Trung Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại Tiếng Trung Thầy Quốc Tư đã giảng dạy được cho rất nhiều học viên trên cả nước, hỗ trợ dự tuyển du học Trung Quốc.

Về du học công ty hiện công ty có quan hệ hợp tác hữu nghị với nhiều trường hàng đầu tại Trung Quốc trong hạng mục trọng điểm đào tạo “985” và “211”  như Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Đại học Cát Lâm, Đại học Lan Châu, Đại học Sư phạm Bắc Kinh….

Liên hệ

Gửi thông tin cho chúng tôi

QTEDU.,JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU chuyên tư vấn du học Trung Quốc

ĐỊA CHỈ

Tầng 4 tòa nhà Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Zalo

0888991888

E-mail

qtedujsc@gmail.com

phone

0888991888

Điền thông tin của bạn

    Vui Lòng Điền Thông Tin của Bạn