SHORT-TERM LISTENING CHINESE – 汉语听力速成

Bộ sách SHORT-TERM LISTENING CHINESE đã được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu Trung Quốc kì công biên soạn.

1. Giới thiệu chung

Tên sách: 汉语听力速成
Nhà xuất bản: NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

2. Nội dung chính

Khi bắt đầu học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào tất cả chúng ta luôn mong muốn có thể đạt được trình độ nghe hiểu và giao tiếp thành thạo. Là sinh viên nước ngoài chắc hẳn các bạn đều không có nhiều điều kiện được trực tiếp giao lưu, tiếp xúc với người bản địa. Với mục tiêu nhằm nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Trung cho người học nước ngoài, bộ sách SHORT-TERM LISTENING CHINESE – 汉语听力速成 đã được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu Trung Quốc kì công biên soạn.

3. QTEDU xin được giới thiệu đến các bạn 4 cuốn nhập môn, sơ cấp, tiền trung cấp và trung cấp.

  1. 汉语阅读速成 入门篇: Cuốn nhập môn bao gồm những bài tiếng trung căn bản nhất để người học có thể học từ con số 0. Sách có 12 bài gồm nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày.
  2. 汉语听力速成-基础篇:Đây là cuốn sách sơ cấp phù hợp với những người học đã có nền tảng kỹ năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu ngữ pháp đơn giản trong tiếng Trung với khoảng hơn 800 từ vựng chính cùng 20 bài học có chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày.
  3. 汉语听力速成-提高篇:Cuốn tiền trung cấp với số lượng từ vựng lên tới 1500 từ cũng với 20 bài học chính sẽ giúp nâng cao hơn nữa trình độ nghe hiểu cho các bạn.
  4. 汉语听力速成-中级篇:Cuốn sách phù hợp với những người học đang ở trình độ nghe nói một tổng quát hơn. Nắm vững hơn nhiều các cấu trúc ngữ pháp đặc biệt, những cấu trúc câu phức tạp hơn trong tiếng trung. Cuốn sách cung cấp 2500 từ mới với 16 bài nghe có nội dung liên quan đến các vấn đề đời sống.

Các cuốn sách cung cấp cho người học các từ mới, cấu trúc, mẫu câu cần lưu ý. Đi kèm với bài tập là lời giải chi tiết, rõ ràng. Tất cả sẽ góp phần nâng cao trình độ nghe nói của người học.

Nếu bạn mới bắt đầu học hay muốn nâng cao hơn nữa khả năng nghe nói tiếng Trung của mình. QTEDU tin rằng bộ giáo trình này sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích của các bạn.

 

LINK TẢI PDF:

__________

Có thể bạn cũng tìm kiếm:

HSK TINH GIẢNG TINH LUYỆN SƠ – TRUNG CẤP

HSK TIÊU CHUẨN 20 CUỐN

Cập nhật thêm thông tin tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/qtedu/

Youtube: https://bit.ly/38rYZun

QTEDU chúc bạn học tiếng Trung vui vẻ và đạt hiệu quả cao!

QTEDU- 学而优

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *